การแปลภาษาอังกฤษให้มีคุณภาพแจ่มแจ้งด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์ พร้อมทั้งแปลได้หลายภาษานั้นถือว่าเป็นเรื่องยากหรือสมมตสามารถเสาะผู้รับทำได้ก็จะจำเป็นจะต้องต้องประสบกับค่าตอบแทนที่สูงลิ่ว ซึ่งคณะทำงานของเรารู้อุปสรรคที่ทุกท่านกำลังประสบอยู่เป็นอย่างดี เหตุฉะนี้ทีมงานโมเดิร์นพับลิชิ่งจึงขอเสนอบริการงานแปลภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ซึ่งคุณสามารถไว้ใจได้ว่าจะได้รับงานที่ตรงต่อเวลา เอกสารมีคุณภาพ รายละเอียดที่ครบถ้วน และราคาเหมาะสมไม่เกินจริงกับเอกสารที่สำคัญของลูกค้า เมื่อลูกค้าเลือกการบริการของModern Publishing เรามีความชำนาญด้านการให้บริการแปลภาษามาเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี โมเดิร์นพับลิชิ่งตั้งมั่นในคุณภาพของผลงานด้านการบริการเป็นอันดับหนึ่งจนถึงช่วงเวลาที่ล่วงมาก็เป็นข้อพิสูจน์ ถึงความช่ำชองและฝีไม้ลายมือด้านการแปลภาษาอังกฤษของโมเดิร์นพับลิชิ่ง และได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้บริการต่างๆ นาๆหน่วยงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีความชำนาญเกี่ยวกับการแปลภาษาในทุกแบบทั้งบทความ เอกสารราชการ หนังสือให้คำปฏิญาณ จดหมายธุรกิจ บทความ ทะเบียนสมรส คู่มือกฏหมาย เป็นต้น

Modern Publishingให้ความหมายกับเอกสารของท่านดุจเป็นเอกสารที่สำคัญของเราด้วยเช่นเดียวกัน คณะทำงานของทางบริษัทจดจ่อกับทุกรายละเอียดโดยมุ่งเน้นเนื้อความที่ตรงใจความสำคัญตามข้อเท็จจริงของแก่นสารในเอกสารของคุณ ท่านจะไม่ต้องวิตกกังวลในด้านประสิทธิภาพของงานแปลหรือเนื้อหาไม่ถูกต้องกับต้นแบบ เพราะว่าเรามีคณะทำงานนักแปลที่มีความชำนาญเกี่ยวข้องการแปลภาษาระดับมืออาชีพซึ่งเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และกรรมวิธีตรวจเอกสารแปลอย่างละเอียดยิบทุกทีก่อนจะทำการส่งงานแปลให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการประกันว่างานแปลจะมีคุณภาพตรงหลักไวยากรณ์ของภาษานั้นๆ และเพื่อเป็นการดูแลไม่ให้ธุรกิจการค้าของท่านเกิดความล้มเหลวที่จะปรากฏกับเอกสารที่เป็นความลับหรือเอกสารทางราชการของลูกค้า เรายินดีจะดูแลรักษาเอกสารของลูกค้าไว้อย่างดีที่สุดพร้อมความมั่นคงอย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ทางบริษัทจะนึกตรองถึงเวลาการดำเนินงานและเวลาของการส่งงานแปลเป็นสำคัญอันดับแรก เพื่องานแปลเป็นไปตามหมายแนวทาง และคุณสามารถจำกัดเวลาของการแปลที่อยากได้ด้วยตัวท่านเองไม่ว่าลูกค้าจะต้องการงานไวเพียงใดก็ตาม ทางบริษัทของเราจะยังคงมาตรฐานการแปลของงานไว้เช่นเดิม เนื้อหาที่ตรงตามต้นฉบับอย่างเพียบพร้อมอย่างเต็มที่

ด้วยเรามีคณะทำงานมือโปรที่สามารถรองรับงานได้ทุกชนิด ทั้งงานจากลูกค้าบุคคล องค์กรเอกชน และหน่วยงานราชการ ซึ่งทางบริษัทของเรามีทีมงานที่มีความพร้อมมีความคร่ำหวอดสามารถแปลภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาจีน เกาหลี อังกฤษ อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน เวียดนามและภาษาอื่นๆ อีกมาก แปลเอกสารได้หลากหลายแบบสามารถสนองความพึงปรารถนาของผู้ใช้บริการได้ทุกแบบ และราคาที่ยุติธรรมและไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่า คุ้มราคา โดยที่คุณสามารถเทียบราคาค่าบริการของโมเดิร์นพับลิชิ่งกับบริษัทอื่นๆ ได้ เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพของงานแปลที่คุณจะได้รับแล้ว นับว่ามีความคุ้มค่ายิ่งนักกับจำนวนเงินที่คุณได้จ่ายให้กับทีมงานของเรา

เกี่ยวกับประเทศอังกฤษ (thaigoodview.com)

Comment

Comment:

Tweet